แพทย์ประจำ นรินทราคลินิก

image

หมอดรีม นพ.ธนัช สิงหราช (แพทย์ประจำนรินทราคลินิก)

หมอต้น

หมอต้น นพ. กิตติพัชญ์ รัศมีจารุกิตติ์

NARINTHRA CLINIC

นรินทรา คลินิก ศูนย์ศัลยกรรมความงามที่เน้นด้านงานเสริมจมูก จุดประสงค์ของคลินิกเราที่ตั้งขึ้นมานั้น เพราะอยากให้คนไทยมั่นใจขึ้นไม่ว่าจะมีรูปหน้าแบบไหนก็เสริมจมูกออกมาได้สวยดูแพง คุณหมอจะออกแบบทรงจมูกที่สวย มีหนึ่งเดียวในแต่ละคน ยากที่จะเลียนแบบ ได้จมูกเข้ากับใบหน้าตามศาสตร์โหวงเฮ้ง ช่วยในด้านหน้าที่การงานและยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ 

นอกจากด้านความสวย ด้านเทคนิคผ่าตัดเองทางคลินิกก็ใส่ใจเป็นพิเศษ ทำการผ่าตัดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ด้านการเสริมจมูกมามากกว่า 10,000 เคส เพราะเราอยากให้คนไข้ได้รับความประทับใจ เลยเน้นเทคนิคที่ช่วยให้ระหว่างทำไม่เจ็บเลย ทั้งตอนฉีดยาชา และ ตอนผ่าตัด คุณหมอดรีม แพทย์เสริมจมูกประจำนรินทราคลินิก ได้ทำการคิดค้นเทคนิค"ยาชาจุดเดียว" ขึ้นมา เทคนิคนี้ช่วยให้ไม่ว่าจะตอนฉีดยาชาหรือตอนผ่าตัดคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บเลย แถมยังช่วยในเรื่องบวมช้ำน้อยหลังทำ ช่วยให้ทรงจมูกเข้าที่เร็ว อีกด้วย

นอกจากด้านเทคนิคการผ่าตัดแล้วเรายังให้ความสำคัญไปถึงวัสดุที่ใช้เสริมจมูก เราเลือกใช้ซิลิโคนเกรดการแพทย์ ที่ออกแบบเพื่อทรงจมูกคนไทยโดยเฉพาะ เสริมให้ทรงจมูกสวยรับทุกองศาในทุกเคสที่เข้ามารับการเสริมจมูก ทีมแพทย์จะวิเคราะห์โครงสร้าง และทำการออกแบบทรงจมูกให้เข้ากับรูปหน้าของคนไข้ "คุณจะมีจมูกหนึ่งเดียวที่เข้ากับคุณที่สุด" 

นอกจากด้านเสริมจมูกแล้วทาง ทางเรายังให้บริการศัลยกรรมเสริมคาง และ ด้านสกิน เช่น ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ซึ่งทุกศัลยกรรมเรามีทีมแพทย์เฉพาะทางและมากประสบการณ์คอยให้ความดูแลทุกท่านอยู่เสมอ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้